HỘI NÔNG DÂN XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI TRÊN CÂY NHÃN TIÊU DA BÒ

Thứ năm - 17/09/2020 16:00 81 0

HỘI NÔNG DÂN XÃ TRƯỜNG ĐÔNG

Tập huấn ghép chuyển đổi trên cây nhãn tiêu da bò

Sáng 16/9/2020, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Trường Đông, Hội Nông dân xã phối hợp Hội Nông dân Thị xã và Trạm Khuyến Nông Thị xã Hòa Thành tổ chức  lớp tập huấn " Ghép chuyển đổi trên cây nhãn tiêu da bò".

HÌNH_Key_17092020083104.jpg

Đến dự có ông:  Lâm Hồng Thái – Trưởng trạm khuyến nông Thị xã Hòa Thành, Ông Trần Quốc Tuấn - Chủ tịch HND xã và sự có mặt của 20 nông dân tham dự.

Được biết việc ghép chuyển đổi trên cây nhãn tiêu da bò được nông dân xã Trường Đông rất quan tâm thực hiện vì mang lại hiệu quả kinh tế gia đình.

Theo ông: Trần Quốc Tuấn  - Chủ tịch Hội Nông dân xã trong thời gian tới tiếp tục phối hợp Trạm khuyến nông Thị xã Hòa Thành mở nhiều lớp tập huấn ghếp chuyển đổi cây nhãn tiêu da bò cho nông dân trên địa bàn xã nhằm phát triển kinh tế gia đình, để nông dân có điều kiện tham gia các hoạt động phong trào tại địa phương.

VÕ THỊ NGỌC DIỆU