Xã Trường Đông tổng kết công tác hiến máu tình nguyện năm 2018

Chủ nhật - 27/01/2019 20:00 89 0

Xã Trường Đông tổng kết công tác hiến máu tình nguyện năm 2018

Ngày 18/01/2019, UBND xã Trường Đông phối hợp với Hội chữ thập đỏ xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hiến máu tình nguyện năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019.

Năm 2018 với sự vào cuộc đồng bộ, tích cực của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện từ xã đến các chi hội chữ thập đỏ, đã có hơn 200 lượt đăng ký tham gia hiến máu, được 242 đơn vị máu/211 đơn vị máu, đạt trên 114% chỉ tiêu giao. Bằng phương pháp vận động trực tiếp và gián tiếp nhiều đoàn thể, nhà trường, tổ dân cư đã đạt kết quả cao trong đợt hiến máu, tiêu biểu như hội cựu chiến binh xã, hội nông dân xã, đoàn thanh niên, hội phụ nữ...

Tại hội nghị, Bí thư đảng ủy xã đã biểu dương những kết quả đạt được trong công tác hiến máu tình nguyện năm 2018. Đồng chí nhấn mạnh công tác hiến máu là một trong những nhiệm vụ quan trọng được các cấp, các ngành quan tâm. Nhằm tiếp túc tăng cường hơn nữa công tác chỉ đạo và vận động tham gia hiến máu tình nguyện đạt kết quả cao, đồng chí yêu cầu các thành viên Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện, các đoàn thể, chi hội chữ thập đỏ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện.

Trong dịp này, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện xã đã đề nghị khen thưởng 02 tập thể và 15 cá nhân có thành tích tốt trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Quang Trị