Chi bộ Trường Mẫu giáo Trường Tây tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ hai - 24/08/2020 18:00 64 0

Chi bộ Trường Mẫu giáo Trường Tây tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 13/8, chi bộ Trường Mẫu giáo Trường Tây thuộc Đảng bộ xã Trường Tây đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lương Nguyễn Hà My – Giáo viên Trường Mẫu giáo Trường Tây. Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể chi ủy và các Đảng viên trong chi bộ.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Đào Thị Hồng Phúc – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định của Ban thường vụ Thị ủy Hòa Thành về việc kết nạp quần chúng Lương Nguyễn Hà My vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;… Đồng chí Lương Nguyễn Hà My cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Đảng ủy xã Trường Tây, Chi bộ Trường Mẫu giáo Trường Tây đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của chi bộ.

Như vậy, Chi bộ Trường Mẫu giáo Trường Tây hiện có tất cả 9 Đảng viên và 2 Đảng viên dự bị. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Thị Hồng Phúc – Bí thư chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Lương Nguyễn Hà My sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

LINH VŨ


  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập32
  • Máy chủ tìm kiếm23
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay221
  • Tháng hiện tại34,636
  • Tổng lượt truy cập1,989,557
hkg
e office
hd nop hs truc tuyen
ke hoach phat trien nganh
sdt
hoc tap bac ho
cong dvc truc tuyen
hop thu dien tu
Cong bao tay ninh
tayninh online
an toan giao thong
cchc
cong khai minh bach
gop y du thao
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây