UBND xã Trường Tây tổ chức cuộc họp giao ban mở rộng tháng 6 năm 2021

Thứ hai - 21/06/2021 19:00 180 0

UBND xã Trường Tây tổ chức cuộc họp giao ban mở rộng tháng 6 năm 2021

Ngày 16 tháng 6, tại phòng họp UBND xã Trường Tây tổ chức họp UBND xã mở rộng tháng 6 năm 2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

7.jpg

Tại kì họp, UBND nhân dân xã báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch về các mặt kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh; tình hình thực hiện xây dựng chính quyền, cải cách hành chính, tôn giáo dân tộc và công tác xây dựng nông thôn mới.

UBND xã Trường Tây được sự quan tâm chỉ đạo của UBND thị xã, lãnh đạo của Đảng ủy xã, sự điều hành của UBND xã, sự phối hợp của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, sự năng động của cán bộ công chức, các tầng lớp nhân dân, kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2021 đã đạt được những kết quả quan trọng: tình hình kinh tế xã hội phát triển, các hoạt động văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục tiếp tục được chú trọng; an sinh xã hội được đảm bảo. Gia đình chính sách, người có công, các đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, hộ cận nghèo được quan tâm hỗ trợ tốt; hoàn thành công tác tuyển quân; công tác phòng chóng tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, cải cách hành chính được tăng cường hơn; đơn thư của công dân được quan tâm giải quyết đúng quy định.

Tại kì họp, các trưởng ấp nêu tình hình các chỉ tiêu đã thực hiện được,và  mặt hạn chế do tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp nên việc thực hiện chỉ tiêu của các ấp còn nhiều khó khăn như: việc thu ngân sách xã chưa đạt tiến độ, việc giải tỏa các tuyến đường được nhựa hóa; chỉ tiêu tỉ lệ tham gia BHYT, thu quỹ phòng chóng thiên tai gặp khó khăn; tình hình xả rác thải tại, rà soát BHYT...

Qua đó UBND xã đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021với các chỉ tiêu trọng tâm, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể cho từng ban ngành xã.

Vũ phong