Chi bộ ấp Trường Giang tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ hai - 24/08/2020 18:00 343 0

Chi bộ ấp Trường Giang tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Tối ngày 12/8/2020, Chi bộ ấp Trường Giang thuộc Đảng ủy xã Trường Tây tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú. Đồng chí Mai Thành Nhơn, Bí thư Chi bộ ấp Trường Giang chủ trì và phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Toàn thể đảng viên Chi bộ ấp Trường Giang cùng tham dự.

Theo các quyết định của Ban thường vụ thị xã Hòa Thành về phát triển đảng viên mới có 01 quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ ấp Trường Giang được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng đó là đồng chí Cao Nhựt Trường, lực lượng dân quân ấp Trường Giang.

Tại buổi Lễ đồng chí Mai Thành Nhơn, Bí thư Chi bộ ấp Trường Giang đọc Quyết định về việc kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Cao Nhựt Trường đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Thanh Phong là đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng hai đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Mai Thành Nhơn, Bí thư Chi bộ ấp Trường Giang đã chúc mừng đồng chí Cao Nhựt Trường là đảng viên mới, vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Mai Thành Nhơn giao nhiệm vụ đồng thời bày tỏ mong muốn các đảng viên mới sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách, tích cực trong học tập và công tác, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ấp Trường Giang trực thuộc Đảng bộ xã Trường Tây ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

LINH VŨ