Đảng bộ xã Trường Tây 100% Chi bộ hoàn thành tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2022

Thứ sáu - 20/03/2020 03:00 446 0

Đảng bộ xã Trường Tây 100% Chi bộ hoàn thành tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2022

Vừa qua, chi bộ ấp Long Hải đã tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Tại đại hội, chi bộ ấp Long Hải đã đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020. Hiện chi bộ có 33 đảng viên. Qua đánh giá hàng năm có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ cũng đã lãnh đạo khu dân cư thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội và quốc phòng an ninh tại địa phương. Công tác thu thuế và các loại quỹ hàng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu giao; Thực hiện cuộc vận động xây dựng đô thị văn minh, trong nhiệm kỳ chi bộ đã ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện tốt công tác lắp đặt đèn chiếu sáng đạt 90% trên tổng các tuyến đường của ấp, xây dựng tuyến đường tự quản về "Sáng, xanh, sạch, đẹp" và trồng hoa ven tuyến đường 20 Ngô Quyền đi qua địa bàn.

Về dự và phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Trần Trọng Duy nhấn mạnh các đồng chí trong chi ủy khóa mới cần tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên và đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh"; chỉ đạo hoạt động của mặt trận và các đoàn thể trong ấp , trong đó chú trọng công tác giám sát và phản biện xã hội; quan tâm đến công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, xây dựng gia đình văn hóa, ấp văn hóa và phát động nhân dân cùng tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước.

Tại Đại hội, bầu chi ủy gồm 3 đồng chí, đồng chí Cao Thiên Định tái cử Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, bầu đoàn đại biểu gồm 12 đại biểu và 01 Đại biểu đương nhiên đi dự đại hội cấp trên theo đúng qui định.

Sau đại hội chi bộ ấp Long Hải, BTV Đảng ủy xã đã chỉ đạo các chi bộ còn lại tổ chức thành công đại hội chi bộ mình. Đến nay, 100% các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Trường Tây hoàn đại hội đúng kế hoạch đề ra./.

LINH VŨ