Bữa ăn tình thương giúp trẻ em nghèo xã Long Thành Nam

Thứ hai - 28/05/2012 23:30 105 0

Bữa ăn tình thương giúp trẻ em nghèo xã Long Thành Nam

Thiết thực lập thành tích chào mừng sinh nhật lần thứ 122 của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2012), sáng ngày 24/5/2012 Hội Chữ thập đỏ xã Long Thành Nam tổ chức “Bửa ăn tình thương” tại ấp Long Yên cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các trẻ em học sinh trường khuyết tật trên địa bàn xã.
Đến dự có đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện Hòa Thành; Đoàn Thanh niên; thành viên Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ xã; chi hội Chữ thập đỏ ấp Long Yên. Với sự nổ lực của BCH chi hội ấp Long Yên và sự hỗ trợ, đóng góp của các nhà hảo tâm “bữa cơm tình thương” đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp.
Tổng chi phí cho “Bửa ăn tình thương” là 2.000.000 đồng phục vụ cho 46 trẻ em trong đó có 30 em là học sinh trường khuyết tật, số còn lại là trẻ em nghèo trên địa bàn xã.
Ngoài việc được ăn các món ăn ngon, các em còn được Đoàn Thanh niên xã tổ chức các trò chơi, giải trí, giao lưu kết bạn để các em có thêm những người bạn mới cũng như niềm vui qua sự trợ giúp của cộng đồng .

Lê Tấn Sỹ