Hòa Thành: tổ chức giải bóng đá mừng sinh nhật Bác

Chủ nhật - 20/05/2012 01:05 70 0

Hòa Thành: tổ chức giải bóng đá mừng sinh nhật Bác

Ngày 19/5/2012, UB Hội LHTN huyện Hòa Thành kết hợp với LĐLĐ huyện tổ chức giải bóng đá khối cơ quan, doanh nghiệp mừng sinh nhật lần thứ 122 của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS và Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2012 – 2017.
Có 8 đội tham gia thi đấu được chia thành 2 bảng, với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Hai đội thắng ở bán kết sẽ vào thi chung kết và chọn đội vô địch giải. Luật thi đấu được áp dụng theo luật bóng đá mini 5 người hiện hành. Mỗi đội gồm 15 vận động viên là đoàn viên công đoàn, thanh niên đang công tác, làm việc tại các công đoàn cơ sở, đoàn, hội trên địa bàn huyện.
 Theo đó, bảng A gồm 4 đội: Công ty Penro; Vật liệu xây dựng Hồng Phước; Cảng Fico; Công ty Lê Phương. Bảng B gồm Công ty Huy Thông; Điện máy Thành Đạt; Áo cưới Vỹ và khối CNVC huyện. Trận khai mạc diễn ra trên sân bóng đá mini Hòa Thành (Khu phố 3, Thị trấn Hòa Thành).
Kết quả, sân 1: đội Công ty penro thua đội VLXD Hồng Phước với tỉ số đậm 1 – 8; đội Cảng Fico thắng đội Công ty Lê Phương với tỉ số 5 – 4. Sân 2: đội Công ty Huy Thông thắng đội Điện máy Thành Đạt với tỉ số 6 – 2 và khối CNVC huyện thua đội Áo cưới Vỹ với tỉ số 3 – 7.

Nguyễn An