Xã Hiệp Tân bàn giao nhà đại đoàn kết

Thứ bảy - 09/06/2012 23:10 63 0

Xã Hiệp Tân bàn giao nhà đại đoàn kết

Nhằm để chăm lo cho nhân dân nghèo trên địa bàn xã, nhất là các hộ thuộc diện nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở.
Thực hiện Kế hoạch số 96/KH-BVĐ, ngày 06 tháng 02 năm 2012 của Ban vận động huyện Hòa Thành về việc vận động quỹ “ Vì người nghèo” năm 2012.
Sáng ngày 07 tháng 6 năm 2012, UBND xã Hiệp Tân tổ chức bàn giao căn nhà đại đoàn kết cho hộ anh Nguyễn Hoàng Ân, sinh năm 1984, Khu E, ấp Hiệp Hòa, xã Hiệp Tân là hộ nghèo. Đến tham dự lễ bàn giao Nhà đại đoàn kết có các đồng chí  lãnh đạo Ủy ban nhân xã, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể xã và nhà tài trợ cùng tham dự.
Gia đình anh Nguyễn Hoàng Ân là hộ nghèo diện Trung ương, gia đình có 3 nhân khẩu, anh Ân bị bại liệt hai chân từ nhỏ, vợ bán vé số và bán rau, con còn nhỏ, đã được Ban vận động quỹ “ Vì người nghèo” xã Hiệp Tân xét chọn đề nghị xây tặng nhà đại đoàn kết trị giá 28 triệu đồng, do ông Lê Văn Tòng, ngụ Hiệp Hòa, Hiệp Tân tài trợ. Đây là căn nhà đầu tiên Ủy ban nhân xã Hiệp Tân bàn giao trong năm 2012.
Cùng ngày, UBND xã Hiệp Tân cũng đã tiến hành nghiệm thu 3 căn nhà đại đoàn kết xây cho 3 hộ dân nghèo thuộc 2 ấp: Hiệp Định và Hiệp Trường.

Nguyễn Kim Xuân