Huyện đoàn Hòa Thành trao tặng căn nhà nhân ái

Thứ năm - 24/05/2012 22:55 52 0

Huyện đoàn Hòa Thành trao tặng căn nhà nhân ái

Ngày 22/5/2012, Huyện đoàn Hòa Thành, Hội đồng đội huyện tổ chức trao tặng 1 căn nhà nhân ái cho em Nguyễn Văn Nam, sinh năm 2003, học sinh lớp 4, Trường tiểu học Trường Hòa B.
Em Nguyễn Văn Nam có hoàn cảnh hết sức khó khăn nhưng vẫn cố gắng học tập tốt và là học sinh giỏi của trường. Em còn có 1 người anh nhưng đã nghỉ học, 1 người em còn nhỏ. Cha bị bệnh nặng nhiều năm nay, mất sức khỏe không lao động được. Mẹ đi làm thuê làm mướn kiếm sống qua ngày. Do gia đình đông người nên cuộc sống rất khó khăn. Thấy hoàn cảnh thương tâm của gia đình, Hội đồng đội huyện Hòa Thành đã vận động các em đội viên đóng góp số tiền 20 triệu đồng và Đoàn trường cao đẳng sư phạm trung ương TPHCM hỗ trợ thêm 8 triệu để xây tặng cho gia đình em căn nhà ở khá khang trang.
Tại buổi lễ, Hội đồng đội huyện và các ban ngành xã còn trao cho gia đình một số phần quà có giá trị.

Nguyễn An