LIÊN HOAN TUYÊN TRUYỀN VIÊN DÂN SỐ HUYỆN HÒA THÀNH NĂM 2012

Thứ bảy - 09/06/2012 22:55 61 0

LIÊN HOAN TUYÊN TRUYỀN VIÊN DÂN SỐ HUYỆN HÒA THÀNH NĂM 2012

Để tích cực hưởng ứng ngày Dân số Thế giới 11/7, Ban Chỉ đạo Công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) huyện Hòa Thành tổ chức Liên hoan tuyên truyền viên Dân số huyện Hòa Thành năm 2012.
Liên hoan Tuyên truyền viên Dân số được tổ chức thành 3 cấp: huyện, tỉnh và khu vực.
Theo Kế hoạch số 02/KH-BCĐCTDS ngày 08/6/2012, Liên hoan Tuyên truyền viên Dân số huyện Hòa Thành được tổ chức vào ngày 05/7/2012 tại Hội trường UBND huyện Hòa Thành. Liên hoan Tuyên truyền viên dân số nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân về các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác Dân số - KHHGĐ giai đoạn 2011-2020; nâng cao kiến thức kỹ năng tuyên truyền, vận động, truyền thông chuyển đổi hành vi về Dân số - KHHGĐ cho đội ngũ cán bộ làm công tác Dân số - KHHGĐ các cấp, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu DS-KHHGĐ năm 2012.
Để tham gia hội thi mỗi xã, thị trấn thành lập một đội tham dự liên hoan với 5 thành viên, trong đó có một cán bộ dân số và 04 cộng tác viên. Liên hoan gồm 02 phần gồm: Hội thảo nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động truyền thông ở cơ sở và phần giao lưu giữa các đội Tuyên truyền viên với hình thức sân khấu hóa.
Được biết cơ cấu giải thưởng cho buổi liên hoan này gồm  01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 05 giải khuyến khích.

Bùi Thị Ngọc Phượng