Thanh niên Trường Hòa tham gia ‘Ngày hội văn hóa giao thông năm 2012”

Thứ bảy - 09/06/2012 23:05 58 0

Thanh niên Trường Hòa tham gia ‘Ngày hội văn hóa giao thông năm 2012”

Nhằm tạo môi trường để đoàn viên, hội viên thanh niên học tập, rèn luyện, cống hiến trao dồi thực tiễn. Đẩy mạnh công tác đoàn kết, tập hợp giáo dục thanh niên. Đồng thời phát triển, củng cố, nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đoàn, Hội, Đội.
Sáng ngày 02/6/2012 Hội LHTN Việt Nam xã Trường Hòa phối hợp với Xã Đoàn Trường Hòa tổ chức ra quân hoạt động hè và chiến dịch thanh niên học sinh, sinh viên tình nguyện Hè xã Trường Hòa năm 2012.
Sau buổi ra quân có gần hơn 86 bạn là đoàn viên, hội viên thanh niên và học sinh sinh hoạt hè tại địa phương dã ký cam kết thực hiện mục tiêu 4 giảm của tỉnh Tây Ninh, đồng thời các bạn còn tham gia diễu hành “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông”. Các bạn đã tham gia diễu hành qua các tuyến đường chính của xã và tuyên truyền với nhiều khẩu hiệu về an toàn giao thông, đại hội Đoàn các cấp, môi trường, xây dựng nông thôn mới...
            Trung Kiệt