Hòa Thành: Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và Nghệ sỹ nhân dân Lệ Thủy tặng quà, nhà đại đoàn kết.

Thứ hai - 07/05/2012 15:15 72 0

Hòa Thành: Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và Nghệ sỹ  nhân dân Lệ Thủy tặng quà, nhà đại đoàn kết.

Ngày 06/5/2012, tại xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành, Nguyên Phó Chủ tịch nước – Trương Mỹ Hoa và nghệ sỹ nhân dân Lệ Thủy cùng các mạnh thường quân ở huyện Hòa Thành, Thị xã Tây Ninh đã đến trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, 50 phần tập vở viết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã đồng thời trao tặng 3 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ còn khó khăn về nhà ở. Đến dự còn có các đồng chí lãnh đạo huyện: ông Nguyễn Minh Triều, Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Hòa Thành, ông Nguyễn Văn Lỹ- Chủ tịch UBND huyện.
Mỗi phần quà trao cho hộ nghèo gồm 10kg gạo, 1 thùng mì gói, nước tương, bột ngọt và tiền mặt trị giá 300 ngàn đồng. Phần quà cho các em học sinh nghèo gồm 10 quyển tập, viết, bánh, tiền mặt trị giá 200 ngàn đồng. Tổng các phần quà trên trị giá gần 40 triệu đồng do nguyên Phó Chủ tịch nước – Trương Mỹ Hoa và nghệ sỹ nhân dân Lệ Thủy cùng các mạnh thường quân ở Huyện Hòa Thành, Thị xã Tây Ninh hỗ trợ.
Ngoài ra, bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước và bà Nguyễn Thị Hưởng, mạnh thường quân ở xã Trường Đông còn hỗ trợ xây tặng căn nhà đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Anh, ngụ E5/6D, ấp Trường Xuân, xã Trường Hòa. Nghệ sỹ nhân dân Lệ Thủy và Doanh nghiệp tư nhân xăng dầu Thế Hiển, Phường 3, Thị Xã Tây Ninh hỗ trợ xây tặng nhà đại đoàn kết cho ông Nguyễn Văn Tốt, ngụ ấp Trường Phú, xã Trường Đông và Ban điều hành Trí Huệ Cung hỗ trợ xây tặng nhà đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Vĩnh Nghi, ngụ F14/3B, ấp Trường Thiện, xã Trường Hòa. Mỗi căn nhà có diện tích khoảng 32 m2, lợp tol, nền gạch men trị giá 28 triệu đồng.

Nguyễn An