Hòa Thành chuẩn bị khai giảng các lớp dạy nghề ngắn hạn cho lao động nông thôn đợt I năm 2012

Thứ tư - 16/05/2012 04:50 699 0

Chiều ngày 14/5/2012 tại phòng họp số 01 VP HĐND-UBND huyện Hòa Thành, Thường trực Ban chỉ đạo thực hiện Quyết định 1956/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ tổ chức họp để nắm tiến độ triển khai các lớp dạy nghề ngắn hạn cho lao động nông thôn đợt I năm 2012.
Bà Nguyễn Đài Thy - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo thực hiện Quyết định 1956/QĐ-TTg chủ trì cuộc họp, đến dự có Lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Hòa Thành, VP.HĐND-UBND huyện, Phó Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
Qua báo cáo của các xã, thị trấn, số lượng học viên đã đăng ký tham gia học nghề ngắn hạn và Trung tâm Giáo dục thường xuyên báo cáo tình hình giáo viên, các điều kiện để mở lớp, bà Nguyễn Đài Thy kết luận: Thống nhất kế hoạch  ngày 24/5 khai giảng các lớp kỹ thuật trồng rau sạch và may công nghiệp tại xã Long Thành Trung gồm có 60 học viên cư ngụ xã Long Thành Trung; kỹ thuật trồng và chăm sóc cây kiểng, hoa lan tại xã Hiệp Tân gồm có 30 học viên ngụ xã Hiệp Tân.
Đến ngày 15/6/2012 tiếp tục khai giảng các lớp: Kỹ thuật trồng nhãn gồm 30 học viên tại xã Trường Hòa, Kỹ thuật nấu ăn tại xã Trường Tây gồm có 37 học viên, Kỹ thuật nề (thợ hồ) tại xã Trường Tây gồm 45 học viên của 03 xã: Trường Tây, Long Thành Bắc, Long Thành Trung; Điện dân dụng tại xã Long Thành Nam gồm 45 học viên xã Long Thành Nam và Trường Đông.
Ngày 15/7/2012 khai giảng lớp lái xe ô tô hạng B2 gồm 60 học viên của 03 xã : Long Thành Bắc, Long Thành Trung và Trường Hoà.

PTT.PLĐTBXH