HÒA THÀNH THỰC HIỆN CHUYỂN PHÁT HỒ SƠ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH QUA DỊCH VỤ BƯU CHÍNH

Thứ năm - 05/01/2017 04:00 71 0

Triển khai Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích, chiều 03/01/2017, tại huyện Hòa Thành, Văn phòng HĐND-UBND huyện Hòa Thành và Bưu điện huyện Hòa Thành đã tổ chức ký hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ bưu chính về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích giữa hai đơn vị.

Trước sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Tây Ninh, Bưu điện tỉnh Tây Ninh, UBND huyện Hòa Thành, ông Tống Minh Hùng -Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện và bà Mai Thị Thu Lan -Giám đốc Bưu diện huyện Hòa Thành ký hợp đồng.

Theo đó, Bưu điện huyện Hòa Thành sẽ nhận hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính từ các tổ chức, cá nhân và chuyển cho Văn phòng HĐND-UBND huyện Hòa Thành, đồng thời nhận hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính từ Văn phòng HĐND-UBND huyện Hòa Thành.

Việc nhận, trả hồ sơ và kết quả giải quyết thủ tục hành chính được thực hiện tại địa chỉ của tổ chức, cá nhân và trụ sở Văn phòng HĐND-UBND huyện thông qua bộ phận tiếp nhận và trả kết quả. Việc chuyển phát hồ sơ và kết quả giải quyết thủ tục hành chính phải đáp ứng các yêu cầu: an toàn, chính xác, nguyên vẹn hồ sơ, đúng thời gian theo quy định. Đồng thời đảm bảo yêu cầu tiết kiệm chi phí, tạo thuận lợi cho tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện thủ tục hành chính.

Trọng Duy