Hội LHPN huyện Hòa Thành tổ chức trao tặng quà Tết cho phụ nữ nghèo, khó khăn vui xuân đón Tết năm 2017

Thứ bảy - 21/01/2017 04:00 61 0

Nhằm thiết thực kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/02/2017). Đồng thời thiết thực chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn góp phần cùng Đảng và Nhà nước thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hòa Thành được gia đình bà Lê Thị Thảo – ngụ tại Quận Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 45 phần quà cho phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón Tết Đinh Dậu năm 2017 và được Hội LHPN tỉnh ủy quyền trao 20 phần quà tết do DNTN Hùng Diệp xã Truông Mít huyện Dương Minh Châu Tây Ninh và Nhà hàng Làng nướng Nam Bộ TPHCM tài trợ.

Sáng ngày 17/01/2017, Hội LHPN huyện tổ chức Lễ trao tặng quà Tết cho phụ nữ nghèo, khó khăn. Đến dự có Đ/c Nguyễn Đài Thy – TUV, Bí thư Huyện ủy Hòa Thành, Đ/c Phan Văn Phụ - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Đ/c Võ Thị Son – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng hơn 90 chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, các dì, các chị nhận quà Tết.

Trong buổi lễ trao tặng quà, 65 gia đình nhận được phần quà trị giá 300.000 đến 400.000đ.

Được biết trong dịp tết, Hội LHPN các xã, thị trấn cũng đã chủ động vận động mạnh thường quân trong nước và Kiều bào về nước tặng quà cho hội viên, phụ nữ, trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón Tết.

NHÃ TRÚC