LÃNH ĐẠO HUYỆN HÒA THÀNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO 40 HỘ GIA ĐÌNH GẶP KHÓ KHĂN DO ẢNH HƯỞNG NGẬP LỤT

Thứ hai - 07/11/2016 00:00 88 0

Sáng ngày 04/11/2016, Đoàn lãnh đạo huyện Hòa Thành do bà Võ Thị Kim Huệ - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng chình quyền địa phương tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo trên địa bàn huyện, thiệt hại do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài đã gây ngập úng cục bộ, trong những ngày qua.

Tại nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Võ Thị Kim Huệ - Phó Chủ tịch UBND huyện và thành viên trong đoàn đã tặng quà cho 40 hộ gia đình, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, do kinh phí trích từ ngân sách huyện và ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình cố gắng khắc phục vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, đồng thời căn dặn người dân tích cực giữ vệ sinh môi trường, đảm bảo ăn chín, uống sôi... Đồng chí cũng đã lưu ý với lãnh đạo các xã tích cực bám sát cơ sở để chỉ đạo chủ động ứng phó với mọi tình huống bất ngờ do thiên tai gây ra,...

Được biết, trong những ngày qua trên địa bàn huyện Hòa Thành do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài đã gây ngập úng cục bộ nhiều nơi ảnh hưởng đến nhà cửa, tài sản và sinh hoạt của người dân trên địa bàn.

VÕ LIÊM