HỘI THI TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN HUYỆN HÒA THÀNH NĂM 2016

Thứ năm - 03/11/2016 04:00 87 0

HỘI THI TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN HUYỆN HÒA THÀNH NĂM 2016

Sáng ngày 29/10/2016, tại Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Hòa Thành phối hợp Công đoàn giáo dục huyện tổ chức Hội thi "Tiếng hát giáo viên" năm 2016.

Hội thi thu hút 8 đội, với hơn 200 thí sinh là giáo viên của các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, THCS và 01 đội trường THPT.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào phần thi, biểu diễn những ca khúc gồm nhiều thể loại như đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hát múa... Với 40 tiết mục dự thi xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển, ca ngợi phẩm chất cao quý của người giáo viên nhân dân, tình cảm gắn bó giữa thầy cô với học sinh và học sinh với mái trường...

Hội thi diễn ra sôi nổi, với nhiều phần trình diễn đặc sắc. Kết quả, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Trường Tây, nhì đơn vị Long Thành Trung. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho các thể loại.

Hội thi cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những hạt nhân phong trào văn nghệ của ngành giáo dục- đào tạo huyện nhà tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ tại địa phương, góp phần làm phong phú thêm đời sống tâm hồn, tình cảm của nhà giáo. Đồng thời, tuyển chọn những tiết mục hay để tham dự Hội thi "Tiếng hát giáo viên" tỉnh Tây Ninh năm 2016.

VÕ LIÊM