Hoà Thành tổ chức giải đấu cầu lông chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập huyện Toà Thánh, nay là huyện Hoà Thành (1961-2016)

Thứ ba - 08/11/2016 05:00 105 0

Thực hiện Kế hoạch số 117/KH-UBND, ngày 17/10/2016 của UBND huyện về tổ chức giải cầu lông CBCC mở rộng huyện Hòa Thành năm 2016.

Ngày 05/11/2016 Phòng Văn hoá-Thông tin, Trung tâm Văn hoá-Thể thao huyện tổ chức giải cầu lông CBCC mở rộng huyện Hòa Thành năm 2016, chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập huyện Toà Thánh, nay là huyện Hoà Thành (1961-2016) tại nhà thi đấu Trường THCS Lý Tự Trọng.

Về tham dự giải lần này có trên 25 đôi của các đơn vị Văn phòng Tỉnh ủy; Văn phòng UBND tỉnh; Văn phòng Huyện ủy Hòa Thành; Khu hành chính huyện Hòa Thành; Trung tâm y tế Hòa Thành; Ban chỉ huy quân sự huyện; các xã, thị trấn tham dự và được chia thành 03 nhóm (02 nhóm Nam và 01 nhóm Nam-Nữ), thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 01 lần thua.

Đôi nam nhóm 1 gồm các đôi của các đơn vị: Văn phòng UBND tỉnh; UBND huyện; Phòng Gíao dục Đào tạo; Trung tâm y tế; khu hành chính huyện; UBND xã Long Thành Nam và UBND xã Long Thành Trung. Kết quả:Giải nhất là đôi: Đặng Quang Phú – Phan Hùng Sang (Phòng Tài chính-Kế hoạch), giải nhì là đôi: Đỗ Quang Thông – Trương Thanh Cang (Phòng Giáo dục Đào tạo), giải ba là đôi: Nguyễn Văn Tuấn – Lâm Tiến Thành (LTN) và Lê Ngọc Xuân Trị - Trần Văn Đường (BCH.QS huyện).

Đôi nam nhóm 2 gồm các đôi của các đơn vị: Văn phòng Tỉnh ủy; Văn phòng UBND tỉnh; UBND huyện; Phòng Giáo dục Đào tạo; Công an huyện; UBND xã Long Thành Bắc và UBND Thị trấn. Kết quả: Giải nhất là đôi: Phan Thế Anh – Dương Tấn Hải (VP.UBND tỉnh), giải nhì là đôi: Nguyễn Hồng Thanh – Trần Trung Hiếu (VPHU), giải ba là đôi: Đỗ Duy Tân – Võ Trường Giang (CA huyện) và Lê Văn Tuấn – Nguyễn Hoài Việt (Ban Tuyên giáo HU và Phòng Giáo dục Đào tạo)

Đôi Nam-Nữ: có các đơn vị: Văn phòng Tỉnh uỷ; Văn phòng Huyện uỷ; VP.UBND tỉnh; Huyện đoàn, Công an huyện, Phòng Giáo dục Đào tạo; Trung tâm Y tế; UBND xã Trường Tây; UBND Thị Trấn…Kết quả: Giải nhất là đôi Nam-Nữ Dương Tấn Hải – Đặng Kim Trang (VPTU), giải nhì là đôi Nam-Nữ Lương Thành Tân – Mai Thị Kim Anh (VPTU), giải ba đồng hạng là đôi Nam-Nữ Huỳnh Ngọc Cương – Nguyễn Đăng Thị Thanh (UBND xã Trường Tây) và Trần Trung Hiếu – Lộ Thị Kim Ngân (VP HU).

Qua giải đấu đã góp phần tuyên truyền, vận động Nhân dân, CBCC tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát triển phong trào thể dục thể thao của huyện.

Minh Tân -Minh Hùng