Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa Thành tổ chức Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác-tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”

Chủ nhật - 15/05/2016 00:00 59 0

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2016) gắn với sự kiện 105 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2016);  chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Sáng 14.5.2016, tại Huyện Đoàn Hòa Thành. Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa Thành phối hợp với Đoàn ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh tổ chức Ngày hội "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác-tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" năm 2016, với các phần việc như: tổ chức tư vấn sức khỏe,  khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 150 người thuộc gia đình chính sách, gia đình nghèo, người cao tuổi trên địa bàn xã Hiêp Tân. Mỗi người được khám bệnh, tư vấn sức khỏe và được cấp 3 ngày thuốc, mỗi phần thuốc giá trị là 80.000 đồng và được tặng 1 phần quà, mỗi phần trị giá 100.000 đồng gồm: sửa, đường, bánh chocolate…

Tổng trị giá thuốc và quà là 27 triệu đồng, đây là số tiền do Hội LHTN Việt Nam huyện Hoà Thành vận động Đoàn ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh và CLB Thầy thuốc trẻ huyện Hòa Thành tài trợ.

Ngày hội "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác-tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" được Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa Thành đặc biệt quan tâm, trong thời gian vừa qua đã có nhiều hoạt động tích cực đóng góp vào công cuộc an sinh xã hội, đặc biệt đối với các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, người gìa neo đơn, …Đồng thời cũng là dịp tăng cường sự đoàn kết, tập hợp lực lượng thấy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng, cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng trong tầng lớp thanh niên, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Trần Phong​