Hội LHPN xã Long Thành Nam Tổ chức truyền thông “Giáo dục cha mẹ trong chăm sóc và bảo vệ trẻ em”; tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin.

Thứ ba - 16/07/2024 00:39 16 0

Chiều ngày 12 tháng 07 năm 2024, tại Trung tâm VH.TDTT.HT Cộng đồng xã Long Thành Nam. Hội LHPN xã Long Thành Nam, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị truyền thông “Giáo dục cha mẹ trong chăm sóc và bảo vệ trẻ em”; Tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin năm 2024. Đến dự có bà Nguyễn Thụy Nhã Trúc - Phó chủ tịch hội LHPN thị xã Hòa Thành; cùng 35 chị là UV.BCH, Chi tổ hội và hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, lãnh đạo Hội LHPN thị xã tổ chức truyền thông nâng cao vai trò của cha mẹ trong chăm sóc, giáo dục, bảo vệ con cái; vai trò kết nối gia đình trong thời đại số; giao tiếp ứng xử giữa cha mẹ và con cái. Tập huấn nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin năm 2024, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tây Ninh smart, quét mã QR, sử dụng dịch vụ công trực tuyến.Đây là hoạt động nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát huy vai trò chủ động của phụ nữ trong ứng dụng CNTT, giảm thiểu những tác động tiêu cực, nâng cao chất lượng cuộc sống phụ nữ, giúp các phụ huynh có thêm kiến thức, kỹ năng trong nuôi dạy con cái.

Truyền thông chủ đề 2024 của Đề án 938

Hướng dẫn sử dụng quét mã QR để thanh toán hóa đơn, quan tâm trang thông tin của Thị Hội, truy cập tài liệu.

Dịp này, Hội cũng đã tổ chức truyền thông nội dung và chương trình hái hoa dân chủ về phong trào thi đua “Phụ nữ Long Thành Nam Tự tin - Trách nhiệm - Tiến bộ”. Hội đã trao 5 phần quà cho các dì, các chị hội viên phụ nữ tham gia và trả lời câu hỏi hái hoa dân chủ, chia sẽ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, thực hiện phong trào thi đua Phụ nữ Tây Ninh “Tự tin - Trách nhiệm - Tiến bộ”.

Bà Trần Thị Thu Cúc tuyên truyền nội dung PTTD

Hái hoa dân chủ tìm hiểu PTTĐ và bình đẳng giới.