PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG- MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Thứ hai - 29/01/2024 15:31 73 0
Thực hiện kế hoạch số 43, 44/KH-UBND ngày 25 tháng 12 năm 2023 của UBND phường Hiệp Tân về việc tổ chức Hội thi tiếng hát Karaoke và giải Bida phường Hiệp Tân mừng Đảng- mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.
PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG- MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Ngày 26, 27 tháng 01 năm 2024. Tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng phường Hiệp Tân. UBND phường Hiệp tổ chức Hội thi tiếng hát Karaoke và giải Bida phường Hiệp Tân mừng Đảng- mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Đến tham dự Hội thi có Bà: Trần Thị Kim Nguyệt- Phó Trưởng phòng Văn hóa Thông tin thị xã Hòa Thành; Ông Trần Phước Ninh- Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thị xã Hòa thành; Bà Ngô Thị Thùy Dương- Phó chủ tịch HĐND phường Hiệp Tân; Ông Mai Thành Dương- Phó chủ tịch UBND phường Hiệp Tân; Trưởng, phó các Ban ngành, đoàn thể phường, Ban quản lý khu phố, Hiệu trưởng các trường học và 16 thí sinh về tham dự hội thi tiếng hát Karaoke.

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, bổ ích cho những người yếu thích văn nghệ, thể dục thể thao. Đồng thời, là dịp để cho các đơn vị có thể giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Về Hội thi tiếng hát Karaoke có 16 thí sinh tham dự: Ban tổ chức đã chọn 06 giải: 01 giải nhất thuộc đơn vị phường đoàn Hiệp Tân; 01 giải nhì thuộc đơn vị trường Tiểu học và Trung học cở Trưng vương; 03 giải ba thuộc đơn vị: Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, Trường Mầm Non Thái Dương, Trạm y tế phường Hiệp Tân và 01 giải được bình chọn nhiều nhất thuộc về đơn vị Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Hiệp Tân.

Về giải Bida có 18 cơ thủ tham gia thi đấu: 01 giải nhất đơn vị CLB Bida phường Hiệp Tân; 01 giải nhì đơn vị CLB Bida phường Hiệp Tân; 01 giải ba Khu phố Hiệp Long và 03 giải khuyến khích đơn vị UBND phường và Khu phố Hiệp An./.

CLB dân vũ Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Hiệp Tân

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường hiệp tân, Thanh Dang- Phường Hiệp Tân