XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THỂ DỤC, THỂ THAO LẦN THỨ VII NĂM 2013

Chủ nhật - 16/06/2013 20:05 56 0

XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THỂ DỤC, THỂ THAO LẦN THỨ VII NĂM 2013

Vừa qua, tại sân bóng đá Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng xã Hiệp Tân. Ủy ban nhân dân xã Hiệp Tân đã tiến hành khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VII năm 2013.
Đến tham dự Đại hội có đồng chí Cao Duy Thắng - Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Tánh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện và các thành viên trong Ban chỉ đạo Đại hội huyện ; đồng chí Bùi Trung Tín - Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Trần Văn Minh- Chủ tịch HĐND xã; đồng chí  Trần Thế Hiếu - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao xã và có trên 700 đại biểu tham dự.

Về dự Đại hội có 16 đoàn vận động viên đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể, Quân sự - Dân quân tự vệ, Công An -Tuần Tra nhân dân, nhân dân các ấp, Trường học và các họ đạo trên địa bàn xã tham gia với 04 môn thi đấu gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh và môn thể thao dân tộc : Kéo co và nhảy bao bố.
Tại buổi khai mạc đồng chí Bùi Trung Tín - Bí thư Đảng uỷ thắp sáng ngọn đuốc được 03 vận động viên rước từ Bia tưởng niệm xã Trường Đông.
Được biết, qua các môn thi đấu kết quả: Môn bóng đá giải I Ban Công an xã, giải II ấp Hiệp Trường. giải III ấp Hiệp An. Môn bóng chuyền: giải I Ấp Hiệp Long, giải II ấp Hiệp An, giải III ấp Hiệp Hòa. Môn kéo co: giải I Trường Triệu Thị Trinh, giải II ấp Hiệp Trường, giải III BCH Quân sự xã. Môn nhảy báo bố Nam: giải I Trường THCS Trưng Vương, giải II, III BCH Quân Sự xã. Môn nhảy bao bố nữ: giải I BCH Quân sự xã, giải II Trường THCS Trưng Vương, giải III Trường Tiểu học Triệu Thị Trinh. Môn điền kinh 100m Nam: giải I Ban Công an xã, giải II ấp Hiệp Trường, giải III ấp Hiệp Hòa. Môn điền kinh nam 300m: giải I Ban Công an xã, giải II ấp Hiệp Trường, giải III BCH Quân sự xã
Nhìn chung Đại hội thể dục thể thao xã lần thứ VII năm 2013 là dịp để đánh giá lại chất lượng của phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và nơi tìm kiếm tài năng cho thể thao cho xã nhà; chuẩn bị vận động viên tham dự Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII do huyện tổ chức; đồng thời để lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

Nguyễn Kim Xuân