XÃ HIỆP TÂN TRAO THẺ BẢO HIỄM Y TẾ CHO DÂN NGHÈO

Thứ sáu - 03/10/2014 05:25 74 0

XÃ HIỆP TÂN TRAO THẺ BẢO HIỄM Y TẾ CHO DÂN NGHÈO

Thực hiện Kế hoạch số 112-KH/HU, ngày 07/3/2013 của Huyện ủy Hòa Thành về thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW của Bộ Chính trị ( khóa XI) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo hiễm xã hội, bảo hiễm y tế giai đoạn 2012-2020.
Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2014, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập Cộng đồng xã Hiệp Tân, UBND xã đã tổ chức lễ trao thẻ bảo hiễm y tế cho dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Đến tham dự có lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã; đại diện lãnh đạo các cơ quan Ban ngành, đoàn thể ; Ban giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập Cộng đồng và 20 người dân tham dự.
Đại diện lãnh đạo UBND xã phát biểu mục đích, ý nghĩa của việc trao thẻ bảo hiễm y tế cho dân nghèo; đồng thời vận động các hộ gia đình tham gia bảo hiễm y tế để có điều kiện chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân và góp phần cho địa phương thực hiện tốt tiêu chí số 15 về y tế.
Được biết, để có điều kiện tổ chức việc trao thẻ bảo hiễm y tế cho 20 người dân có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, Ủy ban dân xã Hiệp Tân đã được sự quan tâm tài trợ của Ông nguyễn Văn Sánh (tự 5 sánh), ngụ ấp Hiệp Trường, xã Hiệp Tân hỗ trợ với tổng trị giá trên 12 triệu đồng .

Kim Xuân - xã Hiệp Tân