Thị trấn Hòa Thành trao tặng căn nhà đại đoàn kết

Thứ hai - 15/09/2014 04:35 68 0

Thị trấn Hòa Thành trao tặng căn nhà đại đoàn kết

Chiều ngày 12/9/2014, UBND thị trấn Hòa Thành và Công ty TNHH thương mại - dịch vụ - xuất nhập khâu - công nghệ Hùng Duy đã trao tặng căn nhà đại đoàn kết cho ông Phạm Văn Châu, sinh năm 1953, ngụ 9/8, Khu phố 4, thị trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành.

Ông Phạm Văn Châu thuộc diện hộ cận nghèo của thị trấn Hòa Thành, vợ mất đã lâu, ông ở một mình sinh sống bằng nghề bán vé số dạo. Hơn nữa, Ông còn bị tai biến nhẹ, nói năng, đi lại khó khăn. Hoàn cảnh của ông chính quyền địa phương xét thấy không có khả năng xây dựng nhà nên đã vận động Công ty TNHH thương mại - dịch vụ - xuất nhập khâu - công nghệ Hùng Duy đã tài trợ xây tặng cho ông căn nhà trị giá 37 triệu đồng. Căn nhà được xây dựng khang trang có diện tích trên 30m2 nền gạch men, tường xây, lợp tol, của sắt.
Dịp này, chính quyền và các ban, ngành thị trấn Hòa Thành còn trao cho ông một số quà tặng.

Nguyễn An