XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỌP MẶT TẶNG QUÀ TRẺ EM NGHÈO NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2014

Chủ nhật - 07/09/2014 22:45 69 0

Nhằm để chăm lo cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt và con cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã nhân dịp Tết Trung thu năm 2014.
Chiều ngày 06 tháng 9 năm 2014, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập Cộng đồng xã Hiệp Tân, UBND xã đã tổ chức buổi họp mặt, tặng quà cho trẻ em trên địa bàn xã.
Đến tham dự buổi họp mặt có thường trực Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã; đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể ; Ban giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập Cộng đồng; Ban từ thiện Chùa Thiền Lâm Gò Kén và gần 150 trẻ em cùng gia đình tham dự.

Đại diện lãnh đạo UBND xã đã đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh và trao giấy cảm ơn cho đơn vị tài trợ, qua đó đã tổ chức trao gần 150 phần quà cho trẻ em, học sinh nghèo trên địa bàn xã.
Được biết để tổ chức tốt việc trao quà Tết Trung thu cho trẻ em nghèo, UBND xã Hiệp Tân đã được sự quan tâm tài trợ của Ban từ thiện Chùa Thiền Lâm Gò Kén hỗ trợ 100 phần, cơ sở đồ gỗ Năm Lợi ngụ ấp Hiệp An 50 phần.

Kim Xuân - xã Hiệp Tân