“Tấm Lòng Vàng” của Đoàn y, bác sỹ, kỹ thuật viên tỉnh Bắc Giang tại Bệnh viện dã chiến số 5

Thứ ba - 07/09/2021 17:00 105 0

“Tấm Lòng Vàng” của Đoàn y, bác sỹ, kỹ thuật viên tỉnh Bắc Giang tại  Bệnh viện dã chiến số 5

Sáng 07/9/ 2021, BS Hồ Triết Việt Hùng Nam-Phó Giám đốc Trung Tâm y tế thị xã phụ trách Bệnh viện Dã chiến số 5 (BVĐK tư nhân Cao Văn Chí-cơ sở 2) thuộc Trung tâm y tế thị xã Hòa Thành, Bác sĩ Nguyễn kim tuyền-Phó phòng kế hoạch-nghiệp vụ Trung tâm y tế và bà Đinh Thị Loan Phương-Phó CVP HĐND-UBND thị xã gửi trao quà và bảng ghi nhận “Tấm Lòng Vàng” cho Đoàn y, bác sỹ, kỹ thuật viên tỉnh Bắc Giang đã hỗ trợ công tác điều trị bệnh Covid-19 tại Bệnh viện Dã chiến số 5 thuộc Trung tâm Y tế thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh từ ngày 31/8, do Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang làm Trưởng đoàn, 4 điều dưỡng và 1 kỹ thuật viên X-Quang. Hôm nay đoàn sẽ di chuyển về Sở Y tế để làm việc và kết thúc chuyến công tác vào ngày 10/9/2021.

COVID2.jpg

VP. HĐND-UBND THỊ XÃ HÒA THÀNH