Thị xã Hòa Thành: Tiễn đưa 235 thanh niên lên đường nhập ngũ

Thứ tư - 16/02/2022 21:00 155 0

Sáng 16-02, tại khu Căn cứ Năm Trại (xã Trường Đông),  thị xã Hòa Thành tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2022.  Đến dự có ông Nguyễn Văn Đẹp – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Tâm – Phó Chỉ huy trưởng, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; đại diện Hội thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh; lãnh đạo Thị xã Hòa Thành và các đơn vị nhận quân.

tien quan 1.jpg

Đợt này, Thị xã Hòa Thành có 235 thanh niên lên đường nhập ngũ giao cho  các đơn vị: Trung đoàn Bộ binh 174, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (60 thanh niên); Trung đoàn Bộ binh 271, Sư đoàn Bộ binh 5 (90 thanh niên); Lữ đoàn Thông tin 23, Quân khu 7 (50 thanh niên) và Công an tỉnh 35 thanh niên.

Các thanh niên đều có phẩm chất đạo đức, sức khỏe tốt; trình độ học vấn khá cao, có 20 thanh niên tốt nghiệp đại học, cao đẳng; 4 thanh niên là đảng viên.

Tại buổi lễ giao nhận quân, Bí thư Thị ủy Hòa Thành – Nguyễn Nam Hưng và Chủ tịch UBND Thị xã Hòa Thành – Trương Văn Hoàn thắp lên ngọn lửa truyền thống và nổi hồi trống mở hội giao quân.

tien quan 5.jpg

Buổi lễ giao, nhận quân diễn ra nhanh, gọn, an toàn, Chủ tịch UBND Thị xã Hòa Thành – Trương Văn Hoàn biểu dương và tin tưởng, các tân binh sẽ phát huy truyền thống quê hương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nơi nhập ngũ.

tien quan 4.jpg

Dịp này, lãnh đạo tỉnh, thị xã Hòa Thành tặng hoa, quà và động viên các tân binh lên đường nhập ngũ./.