Xi măng Fico Tây Ninh tài trợ 1.300 bao xi măng cho Thị xã Hòa Thành

Thứ tư - 28/04/2021 23:00 1.601 0

Xi măng Fico Tây Ninh tài trợ 1.300 bao xi măng cho Thị xã Hòa Thành

Ngày 26.4, tại Hòa Thành đã diễn ra buổi lễ ký kết bảnghi nhớ chương trình tài trợ giữa Công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh đối với UBND Thị xã Hòa Thành.

Đến dự có bà Nguyễn Đài Thy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Nguyễn Nam Hưng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Hòa Thành, ông Nguyễn Đức Hảo - Phó Chủ tịch UBND Thị xã; ông Nguyễn Công Bảo - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh.

FICO.png

Ông Nguyễn Công Bảo - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh trao bảng tượng trưng cho lãnh đạo Hòa Thành và lãnh đạo xã Trường Tây

Theo bản ghi nhớ ký kết, năm 2021 Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh tài trợ 1.300 bao xi măng cho Thị xã Hòa Thành thực hiện xây dựng các công trình phúc lợi xã hội và xây dựng nông thôn mới…

Riêng đối với xã Trường Tây, Công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh tài trợ 80 triệu xây dựng cụm trò chơi thiếu nhivà ủng hộ bộ dụng cụ thể dục.

FCO 2.png

Đại diện lãnh đạo Thị xã Hòa Thành và lãnh đạo Công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh ký kết bản ghi nhớ

Theo ông Nguyễn Công Bảo - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh cho biết, trong những năm qua, bên cạnh hoạt động khai thác, sản xuất, kinh doanh, Công ty đã hỗ trợ hơn 100 tỷ đồng cho các địa phương xây dựng các công trình phúc lợi xã hội, xây dựng dựng nông thôn mới và công tác an sinh xã hội,…qua đó, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà./.

VP. HĐND-UBND THỊ XÃ HÒA THÀNH