TRIỂN LÃM ONLINE “CHỢ CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH” 2021

Thứ sáu - 22/10/2021 00:00 143 0

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh có Công văn số 963/KHCN-VP ngày 20/10/2021 về việc thông báo tham gia triển lãm online “Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành công nghệ sau thu hoạch” 2021.

Cụ thể: Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành công nghệ sau thu hoạch (Techmart công nghệ sau thu hoạch) được tổ chức trong 02 ngày, ngày 28-29/10/2021, triển lãm trực tuyến sẽ giới thiệu hơn 150 công nghệ và thiết bị trong và ngoài nước sẵn sàng cung cấp, chuyển giao. Khu vực triển lãm được bố trí thành các khu tham quan theo chủ đề như: "Công nghệ và thiết bị: chế biến nông sản, thực phẩm; bảo quản nông sản, thực phẩm; chuyển đổi số trong nông nghiệp; công nghệ và thiết bị kiểm soát chất lượng nông sản, thực phẩm; đóng gói; dịch vụ chuyển giao công nghệ". Người dùng có thể click chọn vào từng khu tham quan và xem thông tin chi tiết các gian hàng, xem website doanh nghiệp, xem thông tin giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp (video/audio/tài liệu), tìm kiếm công nghệ và thiết bị và liên hệ bằng call/chat... Và được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu, đầu tư đổi mới công nghệ.

Chi tiết về Techmart Công nghệ sau thu hoạch vui lòng liên hệ:

+ Đăng ký tham dự hội thảo:

+ Đăng ký tư vấn chuyên gia:

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN TP.HCM - Phòng Giao dịch công nghệ tại Số 79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM; Email: duykhanh@cesti.gov.vn; Mobile: 079 652 3381 (gặp anh Khanh)

Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành thông báo đến các cơ quan, ban, ngành thị xã, các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn được biết, có nhu cầu đăng ký tham gia Techmart Công nghệ sau thu hoạch 2021.

UBND THỊ XÃ HÒA THÀNH