Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thị xã Hòa Thành phòng, chống covid -19 trong tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính

Thứ ba - 01/06/2021 16:00 822 0

Ngày 29/5/2021 UBND thị xã Hòa Thành ban hành Công văn số 631/UBND về tăng cường triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn thị xã.

Hoạt động tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả thị xã Hòa Thành tập trung trong thời gian thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 được tổ chức theo nguyên tắc bố trí cán bộ để hướng dẫn, thực hiện việc đo thân nhiệt, vệ sinh sát khuẩn và khai báo y tế thông qua việc viết tờ khai hoặc quét mã QR cập nhật đầy đủ thông tin và bảo đảm xử lý kịp thời các yêu cầu của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đến liên hệ công tác, đồng thời bảo đảm an toàn tuyệt đối và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, cụ thể như: giữ khoảng cách phù hợp trong giao tiếp, bắt buộc đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc.

MOT CUA 4.png

MOT CUA 1.png

UBND thị xã chỉ đạo thực hiện nghiêm việc tiếp nhận và xử lý hồ sơ yêu cầu giải quyết thủ tục hành chính của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp; tuyệt đối không để hồ sơ tồn đọng, công việc trì trệ, nhất là các công việc có thời hạn, thời hiệu theo quy định của pháp luật. Nghiêm cấm các hành vi lợi dụng tình hình dịch để gây khó khăn hoặc không thực hiện việc tiếp nhận, giải quyết và trả hồ sơ của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp theo quy định.

MOT CUA 3.png

MOT CUA 2.png

Cùng với việc tiếp nhận và xử lý hồ sơ yêu cầu giải quyết thủ tục hành chính của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả thị xã Hòa Thành trong thời gian thực hiện phòng, chống dịch COVID-19, tuyên truyền, vận động tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tuyến qua Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh hoặc Cổng Dịch vụ công quốc gia, thanh toán trực tuyến, sử dụng dịch vụ bưu chính công ích (tại địa chỉ https://dichvucong.tayninh.gov.vn) để thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường mạng trong việc gửi hồ sơ và nhận kết quả thủ tục hành chính.

LÊ THỊ HUYỀN TRÂN (VP.HĐND-UBND THỊ XÃ HÒA THÀNH)