Hòa Thành: Tiếp nhận 70 triệu đồng đóng góp vào quỹ vắc-xin và quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Thứ sáu - 30/07/2021 15:00 111 0

Chiều ngày 29.7, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hòa Thành tổ chức tiếp nhận 70 triệu đồng đóng góp vào Quỹ vắc-xin và Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của thị xã.

Trong đó, gia đình ông Nguyễn Văn Hậu (phường Long Thành Trung), đóng góp 50 triệu đồng, ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống dịch Covid-19 và Công ty Xây dựng Lê Phương (phường Long Thành Trung) đóng góp 20 triệu đồng, ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

TIN HO TRO 2.jpg

TIN HO TRO.jpg

Gia đình ông Nguyễn Văn Hậu và Công ty Xây dựng Lê Phương đóng góp ủng hộ vào Quỹ vắc-xin và Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 cho thị xã Hòa Thành.

Toàn bộ nguồn tiền ủng hộ sau khi tiếp nhận được dùng làm kinh phí mua vắc-xin, hỗ trợ cho các khu cách ly; động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh,…

Hiện, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hòa Thành đang tiếp tục kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ vào Quỹ vắc-xin và Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, Nhân dân trong và ngoài thị xã.

(VP-HĐND-UBND THỊ XÃ HÒA THÀNH)