Hội LHPN các xã, phường trên địa bàn thị xã Hoà Thành tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thứ sáu - 03/06/2022 12:45 406 0
Sáng ngày 1/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Long Hoa, Long Thành Bắc và xã Trường Đông tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.
Hội LHPN xã Trường Đông trao quà cho trẻ em Trường Khuyết tật tỉnh Tây Ninh

Tại các điểm đến Đoàn đã thăm hỏi, động viên tinh thần sức khoẻ của các em, động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Dịp này, Hội tổ chức trao tặng 170 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa đối với công tác chăm lo cho các em nhỏ, mang lại tiếng cười ấm áp cho những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trong ngày 1/6.

Đây là hoạt động thường niên của Hội, thể hiện lòng nhân ái và sự quan tâm,  chia sẻ của cán bộ Hội phụ nữ trên địa bàn thị xã đối với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ khuyết tật kém may mắn trong cuộc sống.

Tác giả: Hạnh Duyên-Hội Liên hiệp phụ nữ