Chuyển đổi số trong giáo dục trên địa bàn xã Trường Hòa

Chủ nhật - 02/07/2023 16:29 384 0

Chuyển đổi số trong giáo dục trên địa bàn xã Trường Hòa

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN LỚP 1 NĂM HỌC 2023-2024 QUA CỔNG ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG XÃ TRƯỜNG HÒA, THỊ XÃ HOÀ THÀNH, TỈNH TÂY NINH

I. Giới thiệu: Trang cổng thông tin điện tử đăng ký tuyển sinh Lớp 1 tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh học sinh (PHHS) đăng ký tuyển sinh cho con em mình để tăng tính minh bạch trong công tác tuyển sinh.

II. Quy trình thực hiện

- Quy định tuyển sinh:

+ Tất cả trẻ em từ 6 tuổi trở lên (sinh năm 2017 trở về trước) số định danh (xác nhận thông tin cư trú) thuộc 02 ấp: Trường Thọ, Trường Thiện.

+ Trẻ sinh năm 2017 số định danh (xác nhận thông tin cư trú) ngoài địa bàn tạm trú tại địa phương.

- Hướng dẫn đăng ký: PHHS đọc kỹ hướng dẫn chi tiết trước khi thực hiện đăng ký tuyển sinh cho học sinh.

- Tra cứu kết quả: PHHS tra cứu kết quả đăng ký tuyển sinh sau khi có kết quả trúng tuyển.

- Thời gian nhận hồ sơ trực tuyến: Từ ngày 05/7/2023 đến hết  ngày 15/7/2023.

- Từ ngày 17/7/2023 đến 20/7/2023: Trường sẽ thông báo kết quả trúng tuyển học sinh trong địa bàn.

- Ngày 21/7/2023: Tuyển sinh ngoài địa bàn.

III. Các bước thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến :

Bước 1: Mở máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet vào trình duyệt trang Google Chrome, Cốc cốc, Edge,...)

Bước 2: Truy cập vào đường link địa chỉ: https://thlehongphonght.olm.vn/

Bước 3: Tại màn hình trang chủ trường TH Lê Hồng Phong, phụ huynh học sinh vào mục Tuyển sinh và chọn Đăng ký tuyển sinh.

Bước 4: Điền các thông tin cần thiết của trẻ vào lớp 1 năm học 2023 - 2024.

*Lưu ý: - Tất cả các trường thông tin có dấu * đỏ bắt buộc phải nhập.

- Để học sinh được học đúng tuyến phụ huynh học sinh cần nhập chính xác về thông tin cư trú (Nơi thường trú, Nơi ở hiện tại).

Bước 5: Sau khi hoàn thiện hồ sơ thông tin của học sinh, chọn tải Files minh chứng đã chụp để gi đính kèm theo hồ sơ gồm: Bản sao giấy khai sinh; bản sao mã định danh và Thư gọi trẻ kết thúc việc đăng ký, phụ huynh học sinh bấm chọn Nộp đơn đăng ký để gi hồ sơ của học sinh về trường để hoàn thành thao tác đăng ký tuyển sinh.

IV. Tra cứu kết quả:

Bước 1: sau khi có kết quả trúng tuyển PHHS truy cập vào đường link địa chỉ: https://thlehongphonght.olm.vn/  và vào mục Tuyển sinh và chọn Tra cứu để tra cứu kết quả.

Bước 2: Nhập mã định danh, họ tên học sinh hoặc số điện thoại phụ huynh và bấm vào Tra cứu.

Mọi thông tin cần hổ trợ vui lòng liên hệ: Hotline: 02763.840.009 (Trong giờ hành chính từ Thứ 2 đến hết Thứ 6).

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !