Xã Hiệp Tân: bế giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn “Kỹ thuật nấu ăn”

Thứ ba - 18/12/2012 03:52 153 0

Xã Hiệp Tân: bế giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn “Kỹ thuật nấu ăn”

Ngày 13/12/2012 Ban chỉ đạo thực hiện Quyết định 1956/QĐ-TTg xã Hiệp Tân tổ chức bế giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn “Kỹ thuật nấu ăn”. Đến dự có ông Phan Trí Tuệ - Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, bà Nguyễn Kim Xuân – Phó Chủ tịch UBND xã Hiệp Tân, cùng các ngành đoàn thể xã và 35 học viên lớp “Kỹ thuật nấu ăn”.
Qua hơn 33 ngày học tập các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản kỹ thuật nấu ăn như: nguồn thực phẩm dinh dưỡng, thiết kế thực đơn, kỹ thuật sơ chế nguyên liệu động vật, thực vật; kỹ thuật cắt, thái, tỉa hoa; trình bày món ăn; cách phối hợp nguyên liệu, gia vị; phương pháp nấu món ăn, cách chế biến nước dùng, xốt, xúp, chế biến các món ăn chính, chế biến bánh và thức ăn tráng miệng.
 Kết quả học tập có 35/35 học viên được cấp chứng chỉ nghề.

Quan Lộc.