Hòa Thành: hội thao TDTT – quốc phòng năm 2013

Thứ năm - 04/04/2013 00:35 245 0

Hòa Thành: hội thao TDTT – quốc phòng năm 2013

Ngày 27/3/2013, trên 200 vận động viên, huấn luyện viên là cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện, lực lượng dân quân tự về các xã, thị trấn, các trường THPT và cơ sở tự vệ cơ quan, xí nghiệp trên địa bàn huyện tham gia hội thao TDTT – quốc phòng LLVT huyện năm 2013.
Các vận động viên tham gia thi đấu gồm 4 môn thể thao quân sự phối hợp của sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp và bắn súng quân dụng nâng cao K54 bài 1, bài 5. Đối với lực lượng dân quân tự vệ thi đấu 3 môn quân sự phối hợp nam nữ, chạy vũ trang 1500m, 3000m, ném lựu đạn, võ chiến đấu, bắn súng AK nam và nữ...
 Hội thao nhằm đánh giá kết quả huấn luyện quân sự hằng năm và thúc đẩy phong trào rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe của cán bộ chiến sỹ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện và sẳn sàng chiến đấu đồng thời qua đó tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao tham gia hội thao cấp tỉnh.

Nguyễn An