Hòa Thành: khen thưởng vận động viên võ cổ truyền đạt thành tích cao

Thứ năm - 04/04/2013 00:28 62 0

Hòa Thành: khen thưởng vận động viên võ cổ truyền đạt thành tích cao

Nhằm động viên tinh thần các vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích cao, ngày 27/3, UBND huyện Hòa Thành đã khen thưởng cho tập thể và cá nhân đạt huy chương vàng, bạc trong thi đấu giải vô địch võ cổ truyền tỉnh năm 2013.
Là địa phương có phong trào luyện tập môn võ cổ truyền phát triển khá mạnh, hình thành các lò luyện võ, câu lạc bộ võ cổ truyền thu hút nhiều thanh thiếu niên tham gia. Năm nay, huyện Hòa Thành tuyển chọn 17 vận động viên thi đấu ở các hạng cân từ 38 đến 68 kg nam và từ 36 đến 60 kg nữ.
 Kết quả, đoàn thể thao huyện Hòa Thành đạt giải nhất toàn đoàn với 5 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, dẫn đầu về số lượng huy chương so với các huyện thị khác trong tỉnh. Đây là 5 năm liên tiếp đoàn vận động viên võ cổ truyền huyện Hòa Thành đạt thành tích cao ở bộ môn này.

Nguyễn An