Hòa Thành tổ chức kiểm tra công tác cải cách hành chính

Thứ bảy - 27/10/2012 23:15 52 0

Hòa Thành tổ chức kiểm tra công tác cải cách hành chính

Thực hiện Quyết định số 33/QĐ-UBND ngày 01/3/2013 của UBND huyện Hòa Thành về việc ban hành Kế hoạch cải cách hành chính năm 2012 trên địa bàn huyện Hòa Thành.
          Từ ngày 22/10/2012 đến 25/10/2012, Tổ kiểm tra công tác hành chính của huyện đã tiến hành kiểm tra cải cách hành chính 8 xã, thị trấn.
          Qua nghe báo cáo kết quả tổ chức thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính năm 2012 của các xã, thị trấn, Tổ kiểm tra đã tiến hành kiểm tra thực tế hồ sơ, sổ sách các đơn vị được kiểm tra.
Nhìn chung, các đơn vị đều thực hiện đầy đủ các nội dung theo Kế hoạch của UBND huyện; về thể chế hành chính, cải cách thủ tục hành chính, thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông, cải cách tổ chức bộ máy, công tác cán bộ, cải cách hành chính công,… theo Hướng dẫn số 17/HD-SNV về chấm điểm thi đua cải cách hành chính, các xã, thị trấn đều xếp loại A, dẫn đầu là các xã Long Thành Bắc, Hiệp Tân, Trường Hòa.
                Trần Anh Dũng