Xã Long Thành Trung giao lưu văn hóa tại An Giang

Thứ tư - 24/10/2012 17:15 74 0

Xã Long Thành Trung giao lưu văn hóa tại An Giang

Trong hai ngày 20 và 21 tháng 10 năm 2012. Được sự đồng ý của Đảng ủy, UBND xã Long Thành Trung tổ chức chương trình tham quan và giao lưu văn hóa giữa hai đơn vị Liên quân Huyện đoàn Hòa Thành – Long Thành Trung với Đoàn Doanh nghiệp tỉnh An Giang tại thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang và tại huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang.
Đoàn Tây Ninh gồm 30 thành viên với đồng chí Phạm Văn Hải- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Long Thành Trung làm trưởng đoàn, các thành viên là chi đoàn: Phòng Tài nguyên -Môi trường, Thi hành án, BCH quân sự, trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, lãnh đạo UBND xã, văn hóa thông tin xã, Ban chấp hành xã đoàn và đoàn viên thanh niên xã.
Được sự hướng dẫn của Đoàn An Giang đã tổ chức tham quan các điểm du lịch tại An Giang như Miếu Bà Chúa xứ Châu Đốc, chợ biên giới Tịnh Biên, khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư, khu di tích Quốc gia nhà lưu niệm thời niên thiếu của Bác Tôn Đức Thắng...
Qua 02 ngày đã tổ chức giao lưu 01 trận thi đấu bóng đá, 01 đêm giao lưu văn hóa văn nghệ. Ngoài ra còn được tìm hiểu những đặc sản cũng như nét văn hóa của tỉnh An Giang, những phương pháp, kỹ năng làm kinh tế  và những gương mặt tiêu biểu làm kinh tế giỏi.

Phan Minh Kim Nguyên