Thứ tư - 24/10/2012 17:36 75 0

Căn cứ kế hoạch số 88/KH-BTV ngày 28 tháng 09 năm 2012 của Ban thường vụ Hội LHPN huyện Hoà Thành về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2012).
Ngày 19/10/2012 tại Hội trường UBND xã Long Thành Trung, Ban thường vụ Hội LHPN xã Long Thành Trung tổ chức thực hiện các hoạt động kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2012)
Với mục đích thông qua các hoạt động nhằm phát huy truyền thống 82 năm trưởng thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; phát huy vai trò và vị thế của tổ chức Hội cũng như của phụ nữ trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.
- Tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ, khuyến khích chị em phát huy hơn nữa tài năng của mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển xã nhà.
- Các hoạt động kỷ niệm phải thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu sắc trong cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ; đảm bảo chất lượng, tiết kiệm, tránh hình thức, lãng phí.
Qua một buổi làm việc, Ban thường vụ Hội LHPN đã tuyên truyền về truyền thống và lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam và Phụ nữ Tây Ninh. Tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức của Phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Tuyên truyền các gương điển hình tiên tiến trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí” và phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tâp, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Vận động cán bộ, hội viên, công chức và các tầng lớp phụ nữ tham gia cuộc thi tìm hiểu “Nghị quyết đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Tây Ninh lần thứ XII”.
- Ngoài ra còn tổ chức các hoạt động như: họp mặt, diễn đàn, nói chuyện chuyên đề, thi hát Karaoke, đố vui có thưởng …

Phan Minh Kim Duyên