Phòng Nội vụ Hoà Thành thanh tra, kiểm tra công tác nội vụ xã Long Thành Trung

Thứ tư - 24/10/2012 17:16 57 0

Phòng Nội vụ Hoà Thành thanh tra, kiểm tra công tác nội vụ xã Long Thành Trung

Ngày 22/10/2012,  theo kế hoạch số 15/KH-PNV ngày 09 tháng 10 năm 2012, Phòng Nội vụ huyện Hoà Thành tổ chức thanh tra, kiểm tra công tác nội vụ năm 2012  đối với xã Long Thành Trung.
Tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra gồm Lãnh đạo UBND xã và các ngành Văn hóa xã hội, Lao động TBXH, Tài chính kế toán, tư pháp hộ tịch, địa chính, văn phòng thống kê, văn thư lưu trữ .
Kết quả kiểm tra, các ngành của xã  về việc niêm yết công khai các thủ tục hành chính, hồ sơ, sổ sách, tài liệu lưu trữ được quản lý khá tốt.
Đồng chí Trần Anh Dũng- Phó Trưởng phòng Nội vụ đã đóng góp và đề nghị UBND xã Long Thành Trung tiếp tục khắc phục những thiếu sót và  hướng dẫn các ngành của xã hoàn thiện các thủ tục hành chính, chọn địa điểm thuận lợi niêm yết công khai các thủ tục hành chính tại trụ sở ủy ban nhân dân xã, tạo điều kiện cho người dân tham khảo thuận lợi hơn.
Phan Minh Kim Nguyên