Tuổi trẻ Long Thành Bắc với công tác phòng, chống tội phạm

Thứ tư - 24/10/2012 16:50 58 0

Tuổi trẻ Long Thành Bắc với công tác phòng, chống tội phạm

Nhằm nâng cao công tác giáo dục cho thế hệ trẻ về nhận thức, đạo đức, lối sống lành mạnh, ý thức trách nhiệm với cộng đồng xã hội, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ tham gia tích cực các hoạt động của Đoàn - Hội, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Đồng thời, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”.
Sáng ngày 22/10/2012, BCH xã Đoàn tổ chức Hội thi “Thanh niên với phòng, chống tội phạm” năm 2012 tại trường THCS Long Thành Bắc, tham dự có đ/c Nguyễn Văn Hưng - Phó Chủ tịch UBND xã, Ban Giám hiệu, thầy cô giáo và hơn 300 đoàn viên, học sinh. Có 50 thí sinh tham gia với hình thức: rung chuông vàng.
Trải qua 25 câu hỏi Ban Tổ chức hội thi đã trao quà và giấy khen của Chủ tịch UBND xã cho 03 học sinh xuất sắc nhất của Hội thi, trong đó: em Nguyễn Thành Trung, học sinh lớp 9C đạt giải nhất.

BCH XÃ ĐOÀN LONG THÀNH BẮC