Thứ tư - 24/10/2012 16:40 62 0

Nhằm nâng cao kiến thức pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP), phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền qua thực phẩm xảy ra tại huyện Hòa Thành.
Ngày 22/10/2012, Trung tâm Y tế Hòa Thành tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật An toàn thực phẩm năm 2012 cho các cộng tác viên và đại diện chủ các dịch vụ ăn uống, dịch vụ nấu đám tiệc của 8/8 xã, thị trấn.
Đến dự khai mạc Hội thi có Đ/c Phạm Thị Hạnh - Giám đốc Trung tâm Y tế. Đến dự cổ vũ còn có các cán bộ chuyên trách, công tác viên ATVSTP các xã thị trấn và hơn 100 người đại diện cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại 8/8 xã, thị trấn.
Được biết, Hội thi năm nay nằm trong kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giải thưởng gồm 01 giải nhất trị giá 400.000 đồng; 01 giải nhì trị giá 200.000 đồng.
Tham dự cuộc thi có 3 đội, mỗi đội gồm 3 người: 01 cộng tác viên và 2 người sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Các đội tham gia bốc thăm và trả lời câu hỏi kiến thức về ATVSTP.
Kết quả, đội 1 (Thị Trấn, Trường Tây) đạt giải nhất; đội 2 (Trường Hòa, Long Thành Nam, Hiệp Tân) giải nhì.
Bs Hương