XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỌP MẶT TẶNG QUÀ THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ “ HIÊN MÁU TÌNH NGUYỆN”

Thứ năm - 17/01/2013 04:35 56 0

Ngày 16 tháng 01 năm 2013, tại văn phòng Khối vận xã Hiệp Tân, thường trực Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện xã đã tổ chức họp mặt thành viên câu lạc bộ “ Hiến máu tình nguyện”. Tham dự có đồng chí Nguyễn Kim Xuân - Phó chủ tịch UBND - Kiêm Trưởng ban chỉ đạo; các đồng chí trong ban thường trực và có gần 20 thành viên câu lạc bộ cùng tham dự.
Đồng chí Nguyễn Kim Xuân phát biểu ý kiến đánh giá và biểu dương thành tích của các thành viên câu lạc bộ trong thời gian qua đã góp phần không nhỏ cho công tác hiến máu tình nguyện của xã đạt và vượt chỉ tiêu huyện giao, trong thời gian tới kêu gọi tất cả thành viên câu lạc bộ tham gia tích cực phong trào Hiến máu tình nguyện của xã.
Được biết, các thành viên câu lạc bộ “ Hiến máu tình nguyện” xã hầu hết đã tham gia hiến máu tình nguyện ít nhất từ 20 lần trở lên. Điển hình chị Kiều Thị Lệ Hoa ấp Hiệp Trường đã hiến 54 lần; anh Trần Văn Lâm, anh Trần Ái Quốc ấp Hiệp Trường trên 40 lần; Chị Lê Thị Hồng Vân 25 lần…
Nhân buổi họp mặt Thường trực Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện xã cũng đã tặng 20 phần quà cho thành viên câu lạc bộ gồm 10 ký gạo, dầu ăn, đường, bột ngọt.

Thi Thành Dang - Ban VHXH xã Hiệp Tân