Xã Long Thành Nam trao vốn sản xuất cho hộ nghèo Trung ương

Thứ năm - 24/01/2013 22:56 64 0

Xã Long Thành Nam trao vốn sản xuất cho hộ nghèo Trung ương

Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2013, UBND xã Long Thành Nam phối hợp cùng Câu lạc bộ Phụ nữ từ thiện Tỉnh Tây Ninh trao vốn sản xuất bò sinh sản cho hộ vợ chồng anh Phan Văn Hậu, sinh năm 1975 và chị Hồ Thị Thu Vân, sinh năm 1976; cư ngụ nhà số 7/112 ấp Long Yên, xã Long Thành Nam, là hộ nghèo Trung ương, kinh tế gia đình thu nhập không ổn định, bằng tiền công làm thuê hàng ngày không đủ chi phí sinh họat gia đình; anh Hậu, chi Vân còn phải chăm sóc 02 con, bé gái 13 tuổi, bé trai 12 tuổi bị dị tất bẩm sinh do ảnh hưởng chất độc dacam đi lại rất khó khăn phải cần sự dìu dắt.
        Được biết, Câu lạc bộ Phụ nữ Tỉnh Tây Ninh trao vốn sản xuất cho gia đình vợ chồng Anh Hậu, Chị Vân kỳ này tổng số tiền trị giá là 20 triệu đồng bằng hiện vật là 01 con bò cái và 2.500.000đồng, ngòai ra gia đình còn nhận những phần quà giá trị khác của bà con xóm giềng.

Lê Phát Trân