XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CHĂM LO TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO

Thứ năm - 17/01/2013 04:31 104 0

XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CHĂM LO TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO

Ngày 15/01/2013 UBND xã Trường Đông tổ chức hội nghị thông qua kế hoạch chăm lo cho hộ nghèo trong dịp tết Nguyên Đán xuân Quý Tỵ năm 2013. Đến dự có các ban ngành đoàn thể và Trưởng ban quản lý 5 ấp nhằm giúp cho hộ nghèo, hộ khó khăn có điều kiện được vui xuân đón tết cổ truyền dân tộc, thể hiện sự quan tâm chăm lo cho dân nghèo của cấp Ủy Đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã, ấp. Đồng thời kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ của các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương, thể hiện truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam “lá lành đùm lá rách”.
Toàn xã có 281 hộ trong đó có 57 hộ nghèo, hộ diện 130 là 85 hộ, hộ diện 150 là 139 hộ; trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là 30 em.
UBND xã đã tích cực vận động để mọi người dân trong xã được vui xuân, đón tết cổ truyền dân tộc năm 2013.

Phạm Văn Trăm – Lê Công Biên