UBND các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Tỵ năm 2013

Thứ bảy - 09/02/2013 23:07 54 0

Thực hiện Công văn số 303-CV/HU ngày 09/01/2013 của Huyện ủy về việc tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Tỵ năm 2013.
Để tạo khí thế vui tươi - phấn khởi, lành mạnh, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc trong những ngày tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013. Tối ngày 03/02/2013, UBND các xã, thị trấn đồng loạt tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề mừng Đảng, mừng xuân, ca ngợi quê hương đất nước và tổ chức múa lân để phục vụ người dân. Qua 01 đêm biểu diễn phục vụ, đã thu hút được trên 1.000 người dân đến xem.
Ngoài ra, UBND các xã, thị trấn đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, đồng thời tuyên truyền thực hiện các chủ trương đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước sâu rộng trong nhân dân.
Phòng Văn hóa và Thông tin còn tham mưu UBND huyện cấp phép cho 02 đoàn biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp phục vụ nhân dân tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện vào đêm mùng 01 và 12 âm lịch để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của người dân trên địa bàn huyện.

HỮU THUẬN