Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Hòa Thành tổ chức họp mặt cộng tác viên tiêu biểu

Thứ bảy - 09/02/2013 23:00 58 0

Ngày 04/02/2013 tại UBND xã Trường Hòa, Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Hòa Thành tổ chức buổi họp mặt cộng tác viên Dân số - KHHGĐ tiêu biểu huyện Hòa Thành
Đến dự họp mặt có lãnh đạo, cán bộ, viên chức Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện và 40 cộng tác viên Dân số - KHHGĐ có nhiều thành tích trong công tác Dân số - KHHGĐ, là cộng tác viên tiêu biểu trong toàn huyện. Tại buổi họp mặt Bà Bùi Thị Ngọc Phượng - Giám đốc Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hợp tác của tất cả cộng tác viên và báo cáo Kết quả công tác Dân số - KHHGĐ huyện Hòa Thành năm 2012. Trong năm, mặc dù gặp nhiều khó khăn như cán bộ Dân số thay đổi tại nhiều xã, áp dụng mẫu báo cáo mới để cập nhật kho dữ liệu điện tử của huyện,…nhưng mạng lưới cộng tác viên Dân số - KHHGĐ đã quyết tâm vượt qua khó khăn cùng với toàn thể cán bộ làm công tác Dân số - KHHGĐ các cấp từ xã đến huyện, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012, vượt chỉ tiêu do ngành dọc và UBND huyện giao.
Thông qua hình thức trả lời câu hỏi có quà tặng, với hình thức sinh động, vui nhộn, cộng tác viên đã hăng hái tham gia trả lời các câu hỏi vui lồng ghép với nội dung về tổ chức bộ máy ngành Dân số - KHHGĐ, chức năng nhiệm vụ cộng tác viên dân số - KHHGĐ, các vấn đề còn tồn tại trong hoạt động của cộng tác viên,…
Tổng kinh phí cho buổi họp mặt là 2 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho người đình sản nghèo vui xuân đón tết, Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Hòa Thành đã nhận từ Chi Cục Dân số - KHHGĐ và cấp 30 phần quà cho người đình sản nghèo, tổng số tiền là 5.820.000 đồng.

Bùi Thị Ngọc Phượng