Huyện Hòa Thành tổ chức Hội thi nghi thức Đội vòng huyện năm học 2012-2013

Thứ ba - 29/01/2013 18:48 66 0

Huyện Hòa Thành tổ chức Hội thi nghi thức Đội vòng huyện năm học 2012-2013

Ngày 25.01.2013, Hội Đồng đội huyện Hòa Thành tổ chức Hội thi nghi thức đội vòng huyện năm học 2012 – 2013. Tham gia Hội thi có trên 1085 em đội viên đến từ 35 liên đội thuộc các trường tiểu học và trung học cơ sở trong toàn huyện.
Mỗi đội tham gia dự thi gồm 31 em, thực hiện theo các nội dung như: các động tác cơ bản của nghi thức Đội; các loại hình tập hợp – rót đội hình – chỉnh đốn; chào cờ hát Quốc ca, Đội ca có trống đệm; đi đều theo trống hành tiến và các phần thi lý thuyết; dấu đường; biển báo giao thông.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 19 giải thưởng cho các đơn vị, giải nhất khối THCS cho trường THCS Lý Tự Trọng, giải nhất khối tiểu học bảng A cho đơn vị TH Nguyễn Đình Chiểu, nhất bảng B cho đơn vị Trường Đông A. Qua hội thi BTC chọn ra trường THCS Lý Tự Trọng và TH Nguyễn Đình Chiểu tham gia Hội thi nghi thức đội vòng tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới.
Qua hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em đội viên và thiếu nhi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong học tập, thể hiện bản lĩnh vững vàng, giao lưu học hỏi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ và cách thức tổ chức sinh hoạt tập thể.

TRẦN PHONG