Tin hoạt động đoàn

Thứ sáu - 01/02/2013 19:19 206 0

Tin hoạt động đoàn

Ngày 29/01/2013, Huyện Đoàn Hòa Thành kết hợp cùng Huyện Đoàn Tân Biên đã tổ chức thăm, tặng quà và giao lưu với cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng 835-Lò Gò. Tham gia chuyến đi có 70 đoàn viên thanh niên đến từ hai đơn vị.
Tại Đồn Biên phòng 835 các hoạt động sôi nổi đã được diễn ra như tổ chức trò chơi, giao lưu văn nghệ, giao lưu bóng chuyền. …đã tạo ra những tình cảm giữa tuổi trẻ với người lính biên phòng. Cũng trong hoạt động này, Đoàn cũng tặng nhiều phần quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng 835, đặc biệt đã trao tặng 50 thiệp chúc xuân do chính các em học sinh các trường THPT tự thiết kế. Đồng thời đoàn đã đến thăm và tặng quà cho chốt dân quân cua số 5 và chốt dân quân cây me thuộc xã Ban CHQS xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên.
Được biết, đây là hoạt động nhằm hưởng ứng chiến dịch tình nguyện với chủ đề “Xuân biên giới” năm 2013 do Trung ương Đoàn phát động.
TRẦN PHONG